CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỒI HƠI SÀI GÒN

Công ty TNHH Cơ Khí Nồi Hơi Sài Gòn
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỒI HƠI SÀI GÒN

               Chúng tôi tiền thân là Cty TNHH Cơ Khí Nồi Hơi Đông Anh, do được thừa hưởng, phát huy & tiếp bước di sản của các bậc tiền bối Cha - Chú đi trước để lại. Do nhu cầu & mong muốn phát triển bền vững, lớn mạnh có thể phục vụ sản xuất đa ngành trong khả năng của mình, chúng tôi thành lập Công Ty TNHH Cơ khí Nồi hơi Sài Gòn.

            Là lực lượng chuyên nghiệp về Nồi hơi & Thiết bị áp lực cùng với các sản phẩm cơ khí với hơn 10 năm có mặt tại thị trường trải qua nhiều năm tại Công Ty Cổ Phần Nồi Hơi Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Năng Lượng SECOIN, Công Ty TNHH Thiết Bị Áp Lực Đào Phúc Đông Anh, Công Ty TNHH Cơ Khí Nồi Hơi Đông Anh chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy, đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, về sự tận tâm chu đáo trong phục vụ và hậu mãi, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỒI HƠI SÀI GÒN ra đời để thừa hưởng, kế tục và phát huy những tinh hoa cũng như truyền thống và kinh nghiệm đã tích lũy được trong hơn 10 năm qua với mong muốn phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

            Rất nhiều người cùng bán một mặt hàng, rất nhiều người nói hay nhưng chọn được một đối tác làm ăn “đàng hoàng + tử tế “ lại không dễ.

          Chúng tôi luôn luôn hướng đến phương châm: “Chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu – lợi ích khách hàng là cốt lõi – luôn luôn là lựa chọn số 1 của khách hàngvới mong muốn: “Sau khi bán hàng chúng tôi là một đối tác tin cậy của khách hàng”.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline